-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
[GIẤM ĐEN GIẢM CÂN ORIHIRO CHAI 720ML]
Là loại Giấm đen được chế biến từ gạo lứt. Giấm đen có chứa acid citric và acid amin, vitamin, và khoáng chất, bao gồm 10 loại axit amin thiết yếu.
GIẤM ĐEN GẠO LỨT:
Tên gọi: Kuroponzu (Orihiro - Giấm Đen)
Nhà sản xuất: Orihiro
Xuất xứ: Nhật Bản.
Thể tích: 720ml
1. Công dụng:
Giảm béo, giảm mỡ máu, chống lão hóa. Dùng rất tốt cho những ai muốn giảm cân an toàn.
- Ngoài sử dụng hiệu quả cho việc Giảm cân, còn có những tác dụng thiết thực cho sức khỏe như: Ức chế hiệu quả bệnh ung thư đại trực tràng (Theo nghiên cứu của
Viện Nghiên cứu Trung ương của Tamanoi: để ngăn chặn sự xuất hiện của ung thư đại trực tràng, nghiên cứu được thực hiện trong một thời gian dài ở giấm đen và kết
quả đã được ghi nhận);
- Giảm cholesterol.
- Chống loãng xương.
- Chống oxy hóa.
- Ổn định huyết áp (Huyết áp thấp và Huyết áp cao) (Trường Đại học Okayama, Mitsukan hợp tác, và Đại học Osaka của Trung tâm Chăm sóc sức khỏe nước ngoài, tiến hành một thử nghiệm lâm sàng của dấm làm giảm huyết áp và đã chứng minh rằng có một hiệu ứng của việc kiểm soát huyết áp);
- Giúp lưu thông máu tốt.
- Giảm táo bón.
- Thải độc.
....
- Công hiệu của Giấm đã được Viện Nghiên cứu Thực phẩm quốc gia Nhật bản ghi nhận.
2. Cách sử dụng (để giảm cân, phù hợp với cách 2):
- Cách 1 (của NSX): Uống trực tiếp, pha loãng với nước uống hoặc mật ong với tỷ lệ 1:1
Một lần dùng 20ml giấm, pha loãng khoảng 10 lần/1 lần sử dụng.
Bạn cũng có thể sử dụng để chế biến các món ăn như: sườn xào chua ngọt và các món ăn ngọt và chua khác, bánh bao, xào và món súp....
- Cách 2 (Dân gian): Lấy 1/2kg đậu đen cho lên chảo rang cho chín (rang khô thôi, không cho dầu hoặc nước gì thêm nhé), rang đến khi vỏ đậu nứt nhẹ là được. Sau đó, cho đậu đã chín vào hũ thủy tinh, đổ giấm đen Nhật Bản vào xăm xắp mặt đậu và để yên trong 3 ngày. Đậu đen rang khô háo nước sẽ hút dấm đen và trương to ra. Muốn giảm cân, mỗi ngày lấy 10 hạt đậu đen ngâm giấm ăn, tốt nhất là ăn trước mỗi bữa ăn vì nó có tác dụng làm no bụng,
không muốn ăn thêm nữa. Người nào ngán quá thì có thể cho 10 hạt đậu vào nghiền chung với cơm, ăn thức ăn bình thường.
3. Thành phần:
- Nguyên liệu
Gạo lức
- Độ chua: 4.50%
4. Chú ý :
* Lưu ý khi sử dụng:
- Bảo quản tủ lạnh (ngăn mát) khi mở.
- Khi sử dụng, lắc đều
- Không để dấm dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp, nhiệt độ cao
- Những người: bị bệnh dạ dày, suy gan, vui lòng hỏi ý kiến bác sỹ trước khi dùng