Vitamin tổng hợp BB Chocola Royal T - 56v

Thương hiệu: Loại:

200.000₫ 350.000₫
chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
Đổi trả trong 7 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này
Viên uống bổ sung vitamin BB Chocola 
- Hộp 56 viên
- Giúp bổ sung vitamin B1, B2, B6, sữa ong chúa và các axit amin cần thiết để duy trì năng lượng cần thiết cho cơ thể, đặc biệt phù hợp với những người thường xuyên mệt mỏi do thiếu ngủ, làm việc quá sức, người đang trong thời kỳ dưỡng bệnh, phụ nữ mang thai và cho con bú.
Giới thiệu viên uống bổ sung vitamin BB Chocola từ Nhật Bản

Chocola BB ® Hoàng gia, sản phẩm mới nhất của BB Chocola, công thức đặc trưng độc đáo của nó là hiệu quả kết hợp các thành phần để tạo điều kiện thuận lợi cho việc sản xuất năng lượng mịn như kích hoạt vitamin B 2, liên quan đến sự chuyển hóa của chất béo và chuyển nó thành năng lượng, sữa ong chúa giàu axit amin và khoáng chất, taurine, trong đó tăng cường sự trao đổi chất của các chất gây mệt mỏi .
Nhắm mục tiêu thiếu hụt năng lượng trong cơ thể, một trong những nguyên nhân chính của sự mệt mỏi, nó thúc đẩy sản xuất năng lượng, trong khi nó cung cấp một hỗ trợ dinh dưỡng cân bằng. Sản phẩm mới này là khuyến cáo cho những người thường xuyên cảm thấy mệt mỏi cả ngày hoặc người là có liên quan về các thói quen không thường xuyên chế độ ăn uống của họ như nó giúp duy trì mức năng lượng cần thiết cho hoạt động hàng ngày và có hiệu quả trong hỗ trợ dinh dưỡng hoặc phục hồi thể chất.
Chocola BB là thương hiệu hàng đầu trong chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng ,hỗ trợ làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Nó bao gồm một số sản phẩm như Chocola BB Plus ® (Chocola đỏ), chăm sóc da điều trị cho da mụn trứng cá và các rắc rối, và Chocola BB Lucent ® C (Chocola màu xanh) để giảm thiểu các nhược điểm trên da và tàn nhang.
Công dụng viên bổ sung vitamin Chocola BB Royal T

Viên uống Chocola BB® Royal T là có tác dụng tốt cho những người thường xuyên cảm thấy mệt mỏi cả ngày hoặc người là có liên quan về các thói quen không thường xuyên chế độ ăn uống của họ như nó giúp duy trì mức năng lượng cần thiết cho hoạt động hàng ngày và có hiệu quả trong hỗ trợ dinh dưỡng hoặc phục hồi thể chất. Chocola BB là thương hiệu hàng đầu trong chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng ,hỗ trợ làm đẹp và chăm sóc sức khỏe.

Chocola BB Royal T được khuyến cáo dùng cho các đối tượng:

Người thường xuyên cảm thấy mệt mỏi
Bệnh nhân trong và sau khi điều trị
Người suy dinh dưỡng
Phụ nữ mang thai cho con bú

Hướng dẫn sử dụng, liều dùng viên uống Chocola BB Royal T Vitamin B2

Người lớn trên 15 tuổi: Mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên
Người dưới 15 tuổi: Không được sử dụng.
Lưu ý khi sử dụng và bảo quản sản phẩm

Khi sử dụng vien bo sung vitamin Chocola BB Royal T nếu có các triệu chứng sau phát ban nên ngưng dùng thuốc ngay lập tức, xin vui lòng tham khảo ý kiến bác sĩ
Khi sử dung nước tiểu trở thành màu vàng, điều này không cần quan tâm.
Bảo quản nơi mát mẻ , không tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp
Hãy tránh xa tầm tay trẻ em
Không lấy thuốc khi tay ẩm ướt
Không sử dụng sản phẩm sau 7 ngày hết hạn.
Đậy nắp kín sau khi sử dụng

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: