Viên uống giảm cân DHC 300v (60 ngày)

Thương hiệu: DHC Loại:

450.000₫ 650.000₫
chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
Đổi trả trong 7 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

[VIÊN UỐNG GIẢM CÂN DHC]
- Bịch 300v: 650 --> 450k (60 ngày) 
heart emoticon DHC là hãng dược mỹ phẩm hàng đầu tại Nhật Bản với các sản phẩm chăm sóc da, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm... với những phòng thí nghiệm và trung tâm nghiên cứu sản phẩm trải dài khắp nước Nhật.
heart emoticon Sản phẩm viên uống giảm cân 60 ngày của DHC có chứa Carnitine 750mg, giúp thúc đẩy quá trình đốt cháy năng lượng và tiêu tốn mỡ thừa của cơ thể. Đặc biệt sử dụng được cho người đau dạ dày và có tiền sử các bênh đường ruột khác. 
heart emoticon Việc bổ sung L-Carnitin giúp duy trì sức khỏe trong giai đoạn bị căng thẳng và tối ưu hóa chất lượng cuộc sống. Nhờ vào tầm quan trọng về chức năng cơ bản của L-Carnitine trong chuyển hóa năng lượng, việc bổ sung đầy đủ L-Carnitin sẽ rất có lợi trong các trường hợp:
- Những người thừa cân, béo phì và cần kiểm soát trọng lượng cơ thể
- Các vận động viên
- Phụ nữ có thai và cho con bú
- Người lớn tuổi
- Người ăn kiêng và những người rất ít ăn thịt
- Người muốn duy trì và tăng cường sức khỏe.

Tác dụng giảm cân của L-Carnitin giúp có bền vững không?
- L-Carnitine góp phần quan trọng vào việc điều chỉnh thể trọng trong thời gian dài như một phần của chương trình kiểm soát cân nặng.
- Các nhà khoa học đã chứng minh được L-Carnitine thúc đẩy sự đốt cháy chất béo trong thức ăn: nếu L-Carnitine được dùng chung với chất béo, chất béo được đốt cháy nhanh hơn do đó chất béo ít được tích trữ trong mô của cơ thể hơn.
- Hơn nữa, người ta đã chứng minh rằng L-Carnitine còn giúp làm giảm cảm giác đói, giảm lượng năng lượng được hấp thu vào cơ thể và làm giảm lượng mỡ trong máu.
- Tuy nhiên, các nghiên cứu cho thấy kết hợp giữa việc bổ sung L-Carnitine với việc giảm lượng thức ăn đưa vào cơ thể sẽ tạo ra hiệu quả cao hơn so với chỉ bổ sung L-carnitin. Nếu được kết hợp với hoạt động thể chất phù hợp nữa sẽ cho bạn một thể trọng lý tưởng.

Các lợi ích của L-Carnitine đối với các vận động viên là gì?
- Ngày càng có nhiều bằng chứng khoa học giải thích các tác dụng hữu ích của L-Carnitine đối với các vận động viên và những người năng động liên quan đến tối ưu hóa thể trạng, trì hoãn sự mệt mỏi và thúc đẩy nhanh tiến trình hồi phục.
- Các nhà nghiên cứu đã quan sát được việc giảm các gốc tự do làm cho cơ quan ít bị tổn thương hơn và giảm tình trạng đau nhức cơ sau khi luyện tập đối với các vận động viên được bổ sung Carnitine
- L-Carnitine còn thúc đẩy việc đốt cháy mỡ, làm giảm sự bẻ gẫy các acid amin và thúc đẩy sự tổng hợp protein cũng như việc hình thành khối cơ.
- L-Carnitine được xem như là một chương trình luyện tập nội thể.L-Carnitine thúc đẩy việc gia tăng và kéo dài sự vui thích trong hoạt động thể chất đồng thời tạo điều kiện thuận lợi trong việc chuyển từ trạng thái này sang trạng thái khác trong các giai đoạn hoạt động với cường độ cao.
heart emoticon Ngày uống 5 viên với nước ấm trước bữa ăn.
heart emoticon Thành phần: L-carnitine fumarate, tocotrienol, Vitamin B1, Cellulose, Stearic Axit, Hydroxypropyl cellulose, Silicon dioxide.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: