Viên uống bảo vệ chức năng nam giới từ cọ lùn (60 viên)

Thương hiệu: Loại:

250.000₫
Công dụng
Giúp dễ tiểu tiện
Ngăn ngừa và điều trị viêm, nhiễm phì đại tuyến tiền liệt
Ngăn ngừa và điều trị ung thư tuyến tiền liệt
chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
Đổi trả trong 7 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này
Các thông tin cần biết về Cây cọ lùn
Saw Palmetto xuất sứ ở Bắc Mỹ, là loại thảo dược bán chạy nhất nước Mỹ hỗ trợ điều trị phì đại tuyến tiền liệt .Ngoài ra tinh chất chiết xuất từ quả Saw Palmetto còn được chứng minh có tác dụng chống rụng tóc ở nam giới do suy giảm nội tiết tố testosterone.
Nghiên cứu lâm sàng về viên uống Cọ lùn
Một nhóm 220 người đàn ông phì đại tuyến tiền liệt tham gia vào một thử nghiệm độc tính của dịch chiết Cọ lùn. Kết quả thử nghiệm đã chứng minh tính an toàn của dịch chiết ở những người tham gia thử nghiệm. Các bác sỹ người Mỹ đã làm thống kê trên một nhóm người đàn ông trên 45 tuổi bị phì đại tuyến tiền liệt. Họ gia tăng liều 320mg dịch chiết Cọ lùn từ 1, 2 và 3 liều/ngày trong 24 và 48 tuần. Kết quả thử nghiệm chứng minh rằng liều dùng 320mg tinh chất cọ lùn thích hợp cho việc điều trị phì đại tuyến tiền liệt ở nam giới (2012).
Công dụng
Giúp dễ tiểu tiện
Ngăn ngừa và điều trị viêm, nhiễm phì đại tuyến tiền liệt
Ngăn ngừa và điều trị ung thư tuyến tiền liệt
Đối tượng sử dụng
Nam giới trưởng thành; Người gặp các vấn đề về về phì đại tuyến tiền liệt
Liều lượng và cách sử dụng
Uống 1 viên/lần, ngày 2 lần; Uống sau bữa ăn
Khi nào bạn nên dùng viên bổ sung cọ lùn
Từ những năm 1900, nam giới vùng Nam Mỹ đã sử dụng cây cọ lùn như một dược chất trong điều trị các bệnh liên quan đến tiết nịu, tăng khả năng sản sinh tinh trùng và tăng ham muốn tình dục. Hiện nay, nhiều nghiên cứu đã chứng minh cây cọ lùn chứa nhiều hoạt chất dùng trong điều trị phì đại tuyến tiền liệt.
Tinh chất cây cọ lùn chứa nhiều chất phân hủy cholesterol và nhiều axit béo có lợi ích đối với phụ nữ tương đương như nam giới. Đặc biệt là đối với phụ nữ trong và sau thời kỳ mãn kinh, khi lượng nội tiết tố testosterone giảm dẫn đến một số biểu hiện như ham muốn tình dục thấp, đáp ứng tình dục kém, yếu cơ, rụng tóc, thiếu sức chịu đựng và quan trọng – mất niềm say mê cho cuộc sống!
Phì đại tuyến tiền liệt lành tính
Tuyến tiền liệt bao quanh niệu đạo, ống vận chuyển nước tiểu từ bàng quang của bạn đến dương vật, phì đại tuyến tiền liệt có thể gây ra các vấn đề bàng quang và đi tiểu.
Phì đại tiền liệt tuyến là một tình trạng phổ biến ở nam giới trung niên và cao niên. Nó gây nên triệu chứng tiểu ngập ngừng, tiểu nhiều lần, tăng nguy cơ nhiễm trùng tiết niệu và tiểu khó.
Nếu không điều trị, phì đại tiền liệt tuyến có thể chặn dòng chảy nước tiểu trong bàng quang và có thể gây vấn đề cho bàng quang, đường tiết niệu hay thận

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: