Viên uống Kobayashi cung cấp lutein tăng cường sức khỏe và thị lực (30 viên)

Thương hiệu: Loại:

250.000₫
Kobayashi Nhật Bản sẽ giúp cho bạn có một sức khỏe ổn định, hỗ trợ điều trị những bệnh lý của cơ thể, giúp cơ thể khỏe hơn, mạnh hơn và duy trì được sức khỏe và thị lực dài lâu
chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
Đổi trả trong 7 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này
Viên uống Kobayashi cung cấp lutein tăng cường sức khỏe và thị lực – 30 viên
Mã: 040591-1295
Liều dùng 1 viên/ ngày
Lutein được ví như liều thuốc thần cho mắt và những người thị lực yếu!
Bạn có biết lutein là một loại sắc tố hữu cơ (carotenoid) có trong các loại trái cây và rau củ, đặc biệt có nhiều trong cải xoăn – được biết đến như thành phần chính của aojiru, hoặc nước ép rau xanh. Cải bó xôi và bông cải xanh cũng chứa nhiều dưỡng chất lutein. Sắc tố hữu cơ có sẵn trong nhiều loại rau củ quả có màu sắc tươi sáng như màu vàng, màu đỏ, màu tím và màu cam, rất cần thiết cho quá trình quang hợp ở thực vật.
Lutein là sự lựa chọn tốt nhất cho những ai muốn phòng bệnh và chữa bệnh, với những nghiên cứu trong phòng thí nghiệm và kiểm nghiệm rộng rãi bởi nhiều quốc gia cho ta nhiều chứng chỉ quốc tế.
Với sản phẩm cung cấp lutein của công ty Kobayashi nhật bản sẽ giúp cho bạn có một sức khỏe ổn định, hỗ trợ điều trị những bệnh lý của cơ thể, giúp cơ thể khỏe hơn, mạnh hơn và duy trì được sức khỏe và thị lực dài lâu. Ngoài ra, sản phẩm còn hỗ trợ cho những người đang bị bệnh giúp bạn điều trị những bệnh mãn tính.
 
popup

Số lượng:

Tổng tiền: