Cặp chống gù lưng Randoseru màu xanh (cho trẻ từ lớp 1 đến lớp 6)

Thương hiệu: Loại:

1.750.000₫ 3.500.000₫
Made in Japan giúp chỉnh dáng lưng, chống gù, chống thấm nước 100%.Kích thước tổng thể: 35×25×17.5cm. Khối lượng cặp chỉ 0.9kg. Đựng được sách/vở khổ A4, quai siêu mềm, thiết kế thông minh chống gù l
chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
Đổi trả trong 7 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Cặp chống gù lưng RANDOSERU, MADE IN JAPAN giúp chỉnh dáng lưng, chống gù, chống thấm nước 100%:
Kích thước tổng thể: 35×25×17.5cm. Khối lượng cặp chỉ 0.9kg 
Đựng được sách/vở khổ A4, quai siêu mềm, thiết kế thông minh chống gù lưng và tạo sự thoải mái cho bé khi đeo.
Cặp sách kiểu này được gọi là Randoseru trong tiếng Hà Lan nghĩa là cặp học sinh. Randoseru thường cao khoảng 30cm, rộng 23cm và sâu 18cm, được may thêm một lớp da hoặc vải mềm ở phần lưng. Khi trống, một chiếc randoseru nặng khoảng 0.9 đến 1,2 kg. 
Chiếc randoseru đầu tiên được các sĩ quan trong quân đội hoàng gia sử dụng ở Nhật Bản vào thời Meiji. Cho đến nay, randoseru được Chính phủ xem như mẫu cặp sách chung cho các trường tiểu học ở Nhật.
Theo truyền thống, trước khi năm học mới bắt đầu, ông bà (hoặc cha mẹ) sẽ mua tặng con cháu mình một chiếc randoseru như món quà may mắn cầu chúc cho đứa bé học hành thành tài. Một học sinh chỉ sử dụng duy nhất một chiếc randoseru trong suốt 6 năm học tiểu học, do đó một chiếc randoseru được thiết kế rất chắc chắn, với khoảng thời gian sử dụng tương đương. Những đứa trẻ sau này lớn lên vẫn giữ lại chiếc randoseru như một bằng chứng cho sự trưởng thành của mình.
Thông thường bé gái sẽ đeo cặp màu đỏ, còn cặp đen là dành cho bé trai. Nếu như trước đây randoseru được xem là đồng phục bắt buộc ở các trường tiểu học Nhật, thì sau này, khi văn hóa phương Tây du nhập vào Nhật Bản, các công ty và nhãn hiệu đã dần dần thay đổi màu sắc của randoseru, không chỉ đơn thuần hai màu như trước mà màu sắc và kiểu dáng cũng phong phú hơn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: