Set Clear Men chăm sóc tóc cho quý ông

Thương hiệu: Loại:

330.000₫
Set Clear Men Hair & Scalp chăm sóc tóc cho quý ông đến từ Nhật Bản: Set được sản xuất và bán tại thị trường nội địa Nhật chất lượng cao giúp làm sạch tóc, chắc, khỏe, chăm sóc da đầu cho các quý ông.
chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
Đổi trả trong 7 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Set Clear Men Hair & Scalp chăm sóc tóc cho quý ông đến từ Nhật Bản: Set được sản xuất và bán tại thị trường nội địa Nhật chất lượng cao giúp làm sạch tóc, chắc, khỏe, chăm sóc da đầu cho các quý ông. Đặc biệt với hương thơm đồng bộ vừa đủ, tỏa ra rất nam tính, mạnh mẽ và cực dễ chịu, không đụng hàng với các nhãn hàng tại Việt Nam nhé.
Set gồm 1 dầu gội 350g, 1 dầu xả cùng dòng 350g và thêm 1 chai tạo bọt, massage riêng tặng kèm 40g.
HDSD: Gội đầu sạch (chai có viền vàng dày hơn) -> xả lại với dầu xả. Xong. Thỉnh thoảng rảnh các anh có thể lắc nhẹ chai dưỡng tặng kèm tạo bọt và xịt vào chân tóc, massage chăm sóc, thư giãn da đầu như Video đi kèm. Made in Japan.
P/s: Mùi hương này rất quen mà cũng lạ, rất đàn ông mà cũng sang, hầu hết các chị em vào ngửi thử đều thích. Hộp giấy đựng kèm phía trước và sau như web chụp (ở ngoài trông hoành và sang, đẹp hơn nhiều) phù hợp dùng cá nhân hoặc tặng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: