Túi trữ sữa Pigeon hộp 50 túi x 80ml

Thương hiệu: Pigeon Loại:

395.000₫
chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
Đổi trả trong 7 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này
Túi trữ sữa Pigeon hộp 50 túi x 80ml - 395k
>>>Túi trữ sữa Pigeon dùng để bảo quản sữa mẹ trong tử lạnh an toàn, hợp vệ sinh. Túi có khóa an toàn giúp sữa không bị đổ, không bị biến chất, dễ bảo quản.
>>>Mỗi túi chứa được 80ml sữa. Có miếng dán tiện dụng để các mẹ ghi rõ mục đích sử dụng, ngày giờ lấy sữa, lượng sữa và dùng sữa đúng quy trình 
"CÁCH BẢO QUẢN SỮA MẸ"
Sữa mẹ đã hút/vắt nhưng chưa dùng ngay có thể được bảo quản lạnh, hoặc đông đá như sau:
- nhiệt độ phòng >29oC - tối đa 1g
- nhiệt độ phòng máy lạnh <26oC - tối đa 6g
- túi đá khô để vận chuyển - tối đa 24h
- ngăn mát tủ lạnh - tối đa 48h
- ngăn đá tủ lạnh nhỏ 1 cửa - tối đa 2 tuần
- ngăn đá tủ lạnh 2 cửa (ngăn đá có cửa riêng) - tối đa 3 tháng
- tủ đông chuyên dụng - tối đa 6 tháng
Dùng bình trữ sữa, hoặc túi trữ sữa, dùng băng keo giấy, hoặc bút dạ/ bút lông mực không lem (permanent) để ghi ngày tháng hút/ vắt.
Có thể góp sữa vắt nhiều lần trong ngày vào cùng 1 binh/ túi trư lạnh/ đông, tính theo giờ của lần vắt/ hút đầu tiên.
Bình/ túi trữ sữa đóng kín, k có không khí trong túi là tốt nhất.
Cách rã đông: chuyển bình/ túi sữa tư tủ/ ngăn đá xuống ngăn mát để tan dần.
Cách làm ấm: Ngâm bình, túi sữa vào tô nước ấm (@40oC).
*Sữa đã rã đông k bú hết thì phải bỏ đi, k được dùng lại hay trữ lại. Không pha sữa đông thừa với sữa mới vắt. K lắc bình sữa rã đông, tránh rã đông nhanh trong nước sôi. Lắc mạnh hay thay đổi nhiệt độ đột ngột sữa mẹ, sẽ mất tính năng tự nhiên của một số phân tử protein bảo vệ (kháng thể). Lactoferrin, lysozyne... chỉ phát huy được chức năng bảo vệ kỳ diệu, khi ở đúng cấu trúc phân tử ban đầu của nó như: chống viêm nhiễm, chống sưng tấy trong niêm mạc ruột... Một vài cấu trúc có thể vẫn được giữ nguyên khi bị tác động, một số khác có thể bị gãy thành các amino acids dinh dưỡng - vẫn có lợi ích dinh dưỡng, nhưng mất lợi ích bảo vệ.
Cách trữ sữa me tiết kiệm chổ trong ngăn đá: ép hết không khí ra khỏi túi sữa, hàn kín miệng túi, xếp túi sữa nằm ngan trong 1 hộp nhựa đậy kín. Có thể xếp nhiều túi nằm chồng lên nhau trong 1 hộp nhựa đậy kín trong ngăn đá. 
Cách giữ sữa khi bị cúp/ mất điện: Mua sẳn thùng giữ lạnh trong nhà. Khi mất điện, chuyển sữa đông đá (nếu các túi sữa đã nằm gọn trong hộp nhựa thì chuyển cả hộp nhựa rất nhanh gọn.) vào trong thùng giữ lạnh + mua đá cây cho vào thùng để giữ cho sữa đông k bị tan chảy. Khi có điện lại chuyển sữa trở vào ngăn đá.
***Sữa mẹ đông lạnh và đông đá vẫn đầy đủ chất và các đặc tính vi sinh và vẫn tốt cho bé hơn là sữa ct, nếu được thực hiện đúng cách.
Chúc tất cả cm nuôi con sữa mẹ thành công!

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: