Thuốc trị táo bón UZU

Thương hiệu: Loại:

260.000₫
- Dành cho bé từ 3 tháng đến 8 tuổi.
- Thuốc dạng bột, dễ tan trong miệng, có thể trộn cùng sữa, sữa chua, cơm, cháo, đồ ăn của bé.
- Thuốc có muỗng đo lường đi kèm.
- Thuốc được bào c
chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
Đổi trả trong 7 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này
Thuốc trị táo bón UZU cho bé - 260k/lọ 60gr
Made in Japan
Dành cho bé từ 3 tháng đến 8 tuổi.
Thuốc dạng bột, dễ tan trong miệng, có thể trộn cùng sữa, sữa chua, cơm, cháo, đồ ăn của bé. 
Thuốc có muỗng đo lường đi kèm.
Thuốc được bào chế từ thảo dược, hoàn toàn vô hại với bé, có tác dụng dần dần, cải thiện & chữa khỏi hẳn tình trạng táo bón.
Liều dùng:
* Từ 3 tháng: 0,25g/lần
* Từ 1-3 tuổi: 0,5g (chia làm 2 lần/ngày)
* Từ 3-5 tuổi: 0,75g (chia làm 3 lần/ngày)
* Từ 5-8 tuổi: 1g (chia làm 4 lần/ngày)
Thông tin thêm:
Táo bón có lẽ là vấn đề rắc rối thường gặp nhất và dẫn đến nhiều lo lắng cho các bậc phụ huynh có con dưới 1 tuổi.
Khi thức ăn đã tiêu hoá đi dọc theo ruột, các chất dinh dưỡng và nước được hấp thu, chất thải sẽ trở thành phân. Để phân mềm, cần hội đủ hai điều kiện là lượng nước nằm lại trong phần chất thải vừa đủ và các cơ của ruột già và trực tràng co giãn để đẩy phân dọc theo ruột ra ngoài. Sự rối loạn 1 trong hai cơ chế này (quá ít nước hoặc nhu động ruột kém) đều có thể dẫn đến táo bón.
Dấu hiệu bé bị táo bón

Một khi phân mềm, không rắn, không dẫn đến chảy máu hậu môn thì không gọi là táo bón. Vì vậy, không nên vội vàng kết luận bé bị táo bón nếu đến ngày thứ hai, thứ ba bé chưa đi ngoài, tránh các can thiệp không cần thiết.

Thông hay, bé sơ sinh đi ngoài vài lần mỗi ngày, phân mềm, sền sệt, nhất là ở bé bú mẹ. Bé bú bình hay đi ngoài ít lần hơn, phân cứng hơn và sẫm màu hơn. Lúc bắt đầu ăn dặm, phân sẽ có khuôn hơn và số lần ít hơn.

Trong sữa mẹ có các chất nhuận tràng nên nếu mẹ có chế độ ăn hợp lý, nhiều nước và nhiều chất xơ thì các bé ít khi bị táo bón. Trái lại, các bé dùng sữa công thức thường gặp phải vấn đề rắc rối này hơn.

Việc đánh giá tình trạng táo bón được dựa trên tính chất phân chứ không phải số lần đi ngoài. Táo bón được coi là hiện tượng đi ngoài phân cứng và không hay xuyên. Nhưng bằng cách nào là không hay xuyên? Hãy xem xét các thí dụ sau:

- Bé Nấm hay đi ngoài đều đặn vào các buổi chiều, phân mềm. Bỗng nhiên 3 ngày mà bé không đi tiêu. Lúc ấy, bé được coi là đi ngoài không hay xuyên.

- Bé Bông đi tiêu thất hay. Lúc thì 2 ngày bé đi 1 lần, lúc lại 3 ngày… và phân luôn mềm. Trong trường hợp này, phải 7 ngày không đi tiêu thì mới nói bé đi ngoài không hay xuyên.
Nhận biết thói quen vệ sinh của bé
Cha mẹ có thể ghi lại lịch trình đi ngoài của bé

Đó là cách tốt nhất để xác định bé đi ngoài có hay xuyên hay không. Bạn có thể ghi chép hoặc đánh dấu vào 1 cuốn lịch để tiện theo dõi. Việc này giúp bạn khỏi lo lắng quá nếu tới ngày thứ ba vẫn chưa thấy con đi tiêu. Có thể bé sẽ đi ngoài phân bình hay vào ngày thứ tư.

Ở độ tuổi 3-4 tháng, các bé hay tự điều chỉnh lịch trình đi ngoài. Sẽ không có gì lạ nếu bé trước đó vẫn đi ngoài bình hay, nay dừng lại vài ngày không đi. Những thay đổi này cũng hay xuất hiện ở độ tuổi 6 tháng, khi bắt đầu cho bé ăn dặm. Nếu thấy bé ăn ngủ bình hay, không quấy khóc, không nôn, bụng mềm thì cần tiếp tục theo dõi. Hãy kiên trì, chú ý theo dõi các biểu hiện bất hay ở bé. Có thể bé phải mất cả tuần để trở lại lịch trình bình hay.

Trong lúc chờ đợi, hãy sử dụng các biện pháp hỗ trợ. Lúc bé đi ngoài trở lại, hãy so sánh các tiêu chí sau để xem bé thực sự bị táo bón hay đang điều chỉnh lịch trình. Nếu bạn trả lời “có” cho những câu hỏi dưới đây, hãy bắt tay vào chữa trị táo bón cho bé:

• Phân bé cứng, có nhiều cục nhỏ như phân dê?

• Lịch đi ngoài của bé đột nhiên thay đổi? Bé đột ngột không đi ngoài không có lý do gì?

• Phân có lẫn vệt máu bên ngoài, biểu hiện của rách hậu môn?

• Bé quấy khóc bất hay? Bé thôi quấy sau khi đi ngoài rất nhiều phân?

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: