Thuốc đặc trị nám, tàn nhang 180v HAICHIORU C+

Thương hiệu: Loại:

900.000₫
chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
Đổi trả trong 7 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

[THUỐC ĐẶC TRỊ NÁM, TÀN NHANG HAICHIORU C+] 
heart emoticon Liều dùng: trên 15 tuổi uống 3 lần/ngày, mỗi lần 2 viên
từ 7-15 tuổi uống 3 lần 1 ngày, mỗi lần 1 viên
Có thể sử dụng thuốc sau bữa ăn; trong thời gian mang thai cũng sử dụng được nhưng cần có sự đồng ý của bác sĩ.
heart emoticon Haichioru C plus là sản phẩm trị nám hiệu được người dùng đánh giá cao nhất hiện nay, Haichioru C plus chính là một sự kết hợp của sự chuyển hóa amino axit L-cysteine giúp quá trình trao đổi chất diến ra tốt hơn, Làm tăng quá trình sản xuất năng lượng, hỗ trọ việc chữa trị các vết bẩn và làn da mệt mỏi .

heart emoticon L-Cystine có trong Haichioru C plus là một chế phẩm amino acid tự nhiên có sẵn khoảng 20% trong nhung hươu. Sản phẩm có tác dụng tăng cường sinh lực và chống viêm nhờ chứa gốc -SH trong đó. Sản phẩm có tác dụng phân giải keratin và đào thải melanin cùng các chất độc tố, chính vì vậy mà Haichioru C plus rất hiệu quả trong việc điều trị đặc biệt trên chứng sạm da, sắc tố da bị thay đổi

heart emoticon Haichioru C Plus được chế tạo dưới dạng một melanin không màu được gửi vào da, Sau khi sử dụng Haichioru C plus các hắc tố melanin dư thừa sẽ được đào thải ra ngoài, các hắc tố này chính là nguyên nhân gây ra nạm da, tàn nhang và các vết đồi mồi. Đi cùng với đó là các hoạt động của các enzym giúp chuyển đổi chất dinh dưỡng thành năng lượng có tác dụng làm giảm tình trạng mệt mỏi của cơ thể.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: