Tảo bẹ (KONBU) TOPVALU (65gr)

Thương hiệu: Loại:

150.000₫
Dùng để nấu nước Dashi, nấu các món hầm, kho...
chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
Đổi trả trong 7 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Sử dụng 100% nguyên liệu tảo bẹ Kombu vùng biển Hokkaido, rất giàu canxi, chất xơ, tốt cho sức khòe. Kombu có thể dùng như thức ăn do có nhiều chất khoáng nhưng thường được dùng để tạo vị ngọt cho nước dùng. HDSD: Ngâm vào nước cho mềm rồi cắt nhỏ, dùng như nguyên liệu để xào, nấu món ăn tùy thích. Có thể cho Kombu vào hộp lớn, cho nước vào và để trong tủ lạnh, dùng phần nước để nấu nước dùng, soup để tạo vị ngọt 
Cách nấu nước dashi cho bé:
Nguyên liệu: 200ml nước, 1 lá rong biển Konbu, 3g cá bào
Cách làm:
B1: Lau sạch lá rong biển Konbu bằng khăn ẩm
B2: Đổ 200ml nước vào nồi, cho 1 lá rong biển Konbu vào, đun trên bếp với mức lửa cỡ TRUNG BÌNH trong vòng 10'.
B3: Sau 10', trước khi nồi nước sôi, gắp miếng rong biển Konbu ra
B4: Thả 3g cá bào vào, khi nước sôi, lập tức tắt bếp ngay lập tức
B5: Để cá bào trong nồi khoảng 30 giây, sau đó lọc qua rây.
Bạn đã có một nồi nước DASHI vô cùng thơm ngon.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: