Thịt gà là thực phẩm quen thuộc của mọi gia đình chứa nhiều chất dưỡng chất rất có lợi cho sức khỏe. Theo các nhà dinh dưỡng học, thịt gà chứa nhiều protein, chất béo, các vitamin A, B1, B2, C, E, axit, canxi, sắt, photpho…Ruốc gà nhật bản là loại thực phẩm chất lượng cao, bổ dưỡng cơ thể dễ hấp thụ và tiêu hoá. Ăn thịt gà còn giúp giảm nguy cơ mắc ung thư đường ruột, giúp kéo dài tuổi thọ, tốt cho tim mạch, chống trầm cảm, hỗ trợ xương và răng, tốt cho mắt, chống trầm cảm... và rất nhiều lợi ích khác nữa.
Qua sự sàng lọc của người Nhật, họ lựa chọn những loại gà ngon nhất lấy phần thịt ngon nhất, sau đó thịt gà được chế biến một cách rất đặc biệt thành một sản phẩm an toàn, thơm ngon mà vẫn giữ được chất dinh dưỡng trong thịt gà nên ruốc gà đã được nhiều các mẹ yên tâm lựa chọn dùng để bổ sung dinh dưỡng cho con và gia đình trong suốt thời gian qua.
- Thành phần có trong ruốc gà Maruha Nichiro
(Trong lọ 52g)
Năng lượng: 164kcal
Protein: 12,5g
Chất béo: 5,9g
Photpho,sắt, các vitamin A, B1, B2,E,C…
Muối, nước mắm, đường và một số chất phụ gia khác.
>>>> Công dụng tuyệt vời từ ruốc gà:
- Hàm lượng protein cao: Lượng protein trong thịt gà có tác dụng giúp tăng trưởng và phát triển cơ bắp, duy trì trọng lượng cơ thể khỏe mạnh
- Ruốc gà cũng chứa lượng lớn axit amin có tác dụng chống trầm cảm, làm dịu thần kinh, kích thích giấc ngủ, hơn nữa nó còn làm tăng nồng độ serotonin trong não của bạn, giúp tâm trạng vui vẻ, giảm stress.
- Kiểm soát mức độ homocysteine để bảo vệ sức khỏe của tim.
- Giàu phốt pho: một khoáng chất cần thiết hỗ trợ sự phát triển vững chắc của răng và xương.
- Hỗ trợ hoạt động của các tuyến trong cơ thể.
- Vitamin A có lợi cho thị lực
- Vitamin B2 có tác dụng làm giảm tình trạng da khô trong mùa đông.
- Thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể.