Royce Nama Chocolate tươi - Chocolate trắng

Thương hiệu: Loại:

230.000₫
chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
Đổi trả trong 7 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

[NAMA CHOCOLATE ROYCE - SOCOLA TƯƠI NHẬT BẢN] - VỊ Chocolate trắng
- Royce Nama Chocolate (“nama” trong tiếng Nhật có nghĩa là “tươi”) vốn là món quà tặng không thể thiếu trong những dịp lễ của người dân Nhật Bản bởi tính cầu kỳ từ mẫu mã bên ngoài đến sự tươi ngon của nama chocolate bên trong. Món quà không chỉ đơn giản để tặng nhau, mà còn để chia sẻ niềm vui khi thưởng thức một món ăn ngon. Có lẽ người được tặng nama socola cũng sẽ thấy thú vị hơn khi nhận được một hộp nama chocolate, chocolate tuoi tươi vốn rất nổi tiếng trên thế giới nhưng lại khó tìm thấy ở Việt Nam.
- Nama Chocolate thật sự đặc biệt bởi độ mềm mịn trong từng thớ nama socola, người ăn thường khó quên được cảm giác tươi nguyên khi cảm nhận trọn vẹn viên nama socola nguyên chất đang nhẹ nhàng tan chảy trong miệng. Đó cũng là lý do vì sao ai đã từng thử qua Nama Chocolate thì khó mà không muốn thử lần thứ hai.
Thành phần chính của chocolate Nama, chocolate tuoi là 75% chocolate nguyên chất và hàm lượng kem tươi khá cao (được làm từ một loại sữa đặc biệt của thành phố Hokkaido – Nhật Bản) – chiếm đến 25%.

*** KHUYẾN MẠI : 200.000đ/ hộp khi mua từ 3 HỘP TRỞ LÊN

popup

Số lượng:

Tổng tiền: