Nồi ủ THERMOS Shuttle Chef 4,3L (Cam)

Thương hiệu: THERMOS Loại:

2.590.000₫ 3.500.000₫
chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
Đổi trả trong 7 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Nồi ủ Thermos SHUTTLE CHEF 4.3L KBF4500 
- Màu VÀNG NGHỆ. Dùng được cho MỌI LOẠI BẾP, kể cả BẾP TỪ
- Bộ nồi gồm: vỏ ủ bao ngoài, nồi nấu bên trong, vung 
- Nồi ủ Thermos có tác dụng làm nhừ thức ăn trong nồi mà không tốn năng lượng, tiết kiệm thời gian nấu nướng. Do giữ nhiệt bằng chân không và nhiệt độ cao nhất khoảng 100độ nên đồ ăn trong nồi không có mùi hầm và không bị mất các chất vitamin. Bộ phận giữ nhiệt bằng hợp kim 3 lớp đặc biệt sẽ giúp nồi tiếp tục sôi sau khi đã ngừng đun trên bếp. Ủ từ sáng, đến chiều tối sờ vẫn nóng bỏng tay. Rất tiện cho người già, trẻ nhỏ hoặc đi du lịch.

- Nấu được đa dạng các món: hầm nhừ cháo, súp, ninh nước xương, nước lẩu, luộc gà, kho thịt cá, nấu cari, hấp kem caramel, nấu các loại nước thuốc, nước lá, chưng tổ yến... (các bạn tham khảo cuốn sách hướng dẫn nấu ăn với nồi ủ Thermos tặng kèm trong hộp)

Cách sử dụng: 

Bước 1: Cho ngập nước vào đồ mình cần hầm nhừ như xương, gạo, khoai,....., đậy nắp lại
Bước 2: Bắc nồi lên bếp đun cho sôi bùng lên 1 lúc khoảng 1 phút
Bước 3: Cho nồi vào vỏ nồi ủ, lưu ý đặt đúng khấc, rồi đậy nắp vỏ nồi ủ lại.
Thế là xong, tùy vào đồ nấu mà có thời gian cụ thể. Ví dụ như nấu cháo thì khoảng 30-40 phút, hầm xương khoảng 1-1.5 tiếng. Trung bình thời gian nấu với nồi ủ bằng khoảng 120%-150% thời gian nếu nấu thông thường trên bếp lửa.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: