Muối Nigari làm đậu phụ (bịch 12 gói x 12.5ml)

Thương hiệu: Loại:

210.000₫
Đậu hũ còn được làm từ muối Nigari có hương vị ngon và tận dụng được vị ngọt của đậu nành. Vì vậy người Nhật sử dụng muối Nigari làm chất kết tủa cho đậu phụ từ hàng nhiều năm nay.
chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
Đổi trả trong 7 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

 Cách làm như sau: (video hướng dẫn:http://bit.ly/1ljV0kR)
 Nguyên liệu: 300 gram đậu tương, hỗn hợp nigari (1 gói 12.5ml hoà với 50cc nc ấm), hộp gỗ hoặc khuôn có khả năng thoát nc tốt, vải xô.
1.Ngâm đậu tương trong nước qua 1 đêm
2.Lấy ra giã
3.Sau khi giã xong vắt lấy phần nước (gọi la sữa đậu). Nếu muốn tiết kiệm thời gian thì dùng sữa đậu không đường thì sẽ bỏ qua đc bước 1-3
4.Đun nhỏ lửa phần sữa đậu
5.Cho thêm hỗn hợp nước muối Nigari vào phần sữa đậu vừa rồi
6. Cho vào khuôn gỗ có lỗ thoát nước (hay cái gì đó tương tự,mà có thể thoát nước được), sau khi thoát nước sẽ đông lại thành đậu phụ nhé.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: