-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Thương hiệu: Loại:
Mì Somen được làm từ bột mì.
Mì Somen chính là phần hồn cốt của món mì lạnh nổi tiếng đã trở thành thương hiệu của Nhật Bản, là một loại mì truyền thống ở Nhật, thường được ăn trong mùa hè tại Nhật. Những sợi mì lạnh đã làm vơi đi sự nóng bức của mùa hè ở Nhật Bản.
Mì thường được ăn lạnh với nước sốt ngâm hương liệu hoặc nước sốt Tsuyu. Nước sốt Tsuyu thường là một loại nước sốt cá ngừ, ăn kèm với mì có thể là hành tây, gừng giã nhỏ.
Ngoài ra, nếu muốn ăn nóng thì vẫn có thể nấu mì Somen để có 1 bát Ramen nóng hổi.