Màng bọc thực phẩm an toàn - không độc chất (22cmx50m)

Thương hiệu: Loại:

60.000₫ 80.000₫
Chất liệu PE, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, sử dụng được trong lò viba.
chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
Đổi trả trong 7 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Chất liệu PE, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, sử dụng được trong lò viba. 
Gần đây thông tin chính thức về việc 16 loại màng bọc thực phẩm Trung Quốc PVC gây độc hại trên đã được chính Đài TH T.Ư Trung Quốc (CCTV) công bố hồi cuối tháng 7, đầu tháng 8 qua, dấy lên sự bất bình và lo sợ đối với người tiêu dùng nước này và cả người tiêu dùng Việt Nam. Theo đó, 16 loại màng bọc này đều sử dụng chất dẻo cấm sử dụng DEHA bởi đây là chất phá hỏng hệ sinh dục và hệ nội tiết, dẫn tới con gái phát dục sớm và con trai có khả năng vô sinh; thậm chí chứa chất gây ung thư.
Đài này cũng khuyến cáo người tiêu dùng nên chuyển sang dùng màng bọc thực phẩm PE, thay cho màng bọc PVC. Theo phân tích của Trung tâm tư vấn kỹ thuật bảo vệ môi trường Bắc Kinh, ngay cả màng bọc PVC của những thương hiệu lớn nhất cũng đều có chứa DEHA. Trong số đó, loại thấp nhất vượt ngưỡng 98 lần, cao nhất vượt ngưỡng 472 lần, còn trung bình đều vượt quá mức cho phép 200 lần.

3 cách phân biệt màng bọc PVC và màng bọc PE:

- Màu sắc: cuộn màng bọc PVC màu vàng, trong khi đó màng bọc PE có màu trắng.

- Sờ bằng tay: màng bọc PE nhìn chung ít dính tay khi sờ vào, dễ dàng bóc ra, còn màng bọc PVC thì dính chặt, không dễ bóc ra.

- Thử bằng cách đốt cháy: màng PE đốt cháy nhanh, màng PVC khó bắt lửa hơn và khi cháy có mùi hắc.

(Theo thanhnien.com.vn)

Do đó, để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng Việt Nam, Akita xin giới thiệu sản phẩm màng bọc thực phẩm xuất xứ từ Nhật Bản, chất liệu PE, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, sử dụng được trong lò viba.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: