Giới thiệu

Chào các bạn. Cám ơn các bạn đã tin tưởng và lựa chọn AKITA cho bé và gia đình.

Xuất phát từ những quan sát và nhu cầu của bản thân trong những năm tháng học và du lịch tại Nhật Bản, và thực tế nguồn hàng tại Việt Nam, chúng tôi nhận ra một điều, người tiêu dùng Việt Nam đang phải trả một mức giá quá cao cho những hàng hóa chất lượng, nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới, đặc biệt là Nhật Bản. Ngoài giá cả, nguồn gốc xuất xứ và những thông tin về sản phẩm cũng không rõ ràng, gây tâm lý hoang mang cho khách hàng.

Tại AKITA, chúng tôi cam kết:

- 100% hàng Nhật Bản nội địa

- Giá bán, thông tin sản phẩm luôn được niêm yết rõ ràng, chi tiết và thân thiện nhất có thể

- Đổi trả hàng linh hoạt. Chúng tôi luôn mong khách hàng của mình được sử dụng những sản phẩm ưng ý, hợp lý và tốt nhất.

- Hỗ trợ tư vấn tối đa cho khách hàng, mọi thắc mắc, khiếu nại về sản phẩm/dịch vụ sẽ được tư vấn và giải quyết trong vòng 24h.

Tại AKITA, khách hàng có thể tìm thấy đa dạng các sản phẩm Nhật Bản, từ đồ gia dụng, chăm sóc sức khỏe, thực phẩm, đồ cho em bé (kể cả bé sơ sinh), mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, quần áo, đồ lót, đồ lưu niệm và bánh kẹo truyền thống của Nhật Bản. 

 

Ngoài ra AKITA cũng nhật ORDER các sản phẩm theo yêu cầu của các bạn. Chỉ cần email cho chúng tôi: info@akita.com.vn. AKITA sẽ liên lạc lại ngay

popup

Số lượng:

Tổng tiền: