Công dụng:
- Làm giảm cân, đặc biệt là phần bụng, đùi
- Dành cho những người dễ bị mệt mỏi, ăn uống thất thường, nhất là những người ăn sáng không thường xuyên
- Làm đẹp da, trơn tóc.
- Bổ sung vitamin và 18 loại acid amino duy trì sức khỏe và sắc đẹp, chống lão hóa
- Ức chế hiệu quả bệnh ung thư đại trực tràng (Theo nghiên cứu của Viện Nghiên cứu Trung ương của Tamanoi: để ngăn chặn sự xuất hiện của ung thư đại trực tràng, nghiên cứu được thực hiện trong một thời gian dài ở giấm đen và kết quả đã được ghi nhận);
- Giảm cholesterol.
- Chống loãng xương.
- Chống oxy hóa.
- Ổn định huyết áp (Huyết áp thấp và Huyết áp cao) (Trường Đại học Okayama, Mitsukan hợp tác, và Đại học Osaka của Trung tâm Chăm sóc sức khỏe nước ngoài, tiến hành một thử nghiệm lâm sàng của dấm làm giảm huyết áp và đã chứng minh rằng có một hiệu ứng của việc kiểm soát huyết áp);
- Giúp lưu thông máu tốt.
- Giảm táo bón.
- Thải độc.
* Công hiệu của Giấm đã được Viện Nghiên cứu Thực phẩm quốc gia Nhật bản ghi nhận.
Hàm lượng amino acid (đơn vị: mg): Arginine 41.3, lysine 22.6, histidine 6.0, phenylalanine 15.0, tyrosine 7.4, leucine 22.5, isoleucine 10.7, methionine 8.1, Valine 15.3, alanine 41.5, Glycine 98.6, proline 61.6 , acid glutamic 75,7 , serine 22.3, threon