Gia vị rắc cơm tổng hợp hình Marumiya (20 gói x 2.4gr)

Thương hiệu: Loại:

85.000₫ 105.000₫
- Rắc lên cháo, bột, cơm nát, cơm
- Dùng thay món mặn cho bữa cơm của bé
- 5 vị thơm ngon: trứng, cá hồi, cá ngừ, rong biển, trứng cá tuyết
- Gói nhỏ tiện lợi khi đi xa
chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
Đổi trả trong 7 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Gia vị rắc cơm tiếng Nhật gọi Furikake là một món truyền thống của người Nhật. Nếu như người Việt Nam có muối vừng thì người Nhật có gia vị rắc cơm. Tuy nhiên, nếu muối vừng của Việt Nam chỉ được làm từ vừng, lạc và muối, thì gia vị rắc cơm của Nhật rất phong phú các nguyên liệu, từ các loại cá, cho đến rong biển, rau sấy… 
Sử dụng rắc cơm của Nhật có ưu điểm là tiện dụng mà vẫn bảo đảm được dinh dưỡng. Đặc biệt đối với trẻ nhỏ, gia vị rắc cơm còn giúp các bà mẹ thỏa sức sáng tạo với các cách bài trí, nắm cơm khác nhau sau đó rắc hoặc chấm gia vị rắc cơm này lên trên. Bé vừa ngon miệng lại vui mắt, kích thích ăn uống. 
Gia vị rắc cơm tổng hợp, gồm 5 vị thơm ngon: trứng, cá hồi, cá ngừ, rong biển, trứng cá tuyết, được đóng gói trong 20 gói nhỏ, bao bì riêng biệt, tiện dụng khi đi xa. Chỉ cần rắc lên cháo nóng, bột, cơm nóng của con, là em bé đã có một bữa cơm đấy đủ các chất dinh dưỡng và quan trọng nhất là thay đổi khẩu vị, bố mẹ cũng không mất nhiều thời gian chuẩn bị.
Lưu ý bảo quản: Bảo quản ở nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp. Không cần bản quản lạnh.Sử dụng ngay sau khi mở bao bì.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: