-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Cách nấu nước dashi cho bé:
Nguyên liệu: 200ml nước, 1 lá rong biển Konbu, 3g cá bào
Cách làm:
B1: Lau sạch lá rong biển Konbu bằng khăn ẩm
B2: Đổ 200ml nước vào nồi, cho 1 lá rong biển Konbu vào, đun trên bếp với mức lửa cỡ TRUNG BÌNH trong vòng 10'.
B3: Sau 10', trước khi nồi nước sôi, gắp miếng rong biển Konbu ra
B4: Thả 3g cá bào vào, khi nước sôi, lập tức tắt bếp ngay lập tức
B5: Để cá bào trong nồi khoảng 30 giây, sau đó lọc qua rây.
Bạn đã có một nồi nước DASHI vô cùng thơm ngon.