-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Thương hiệu: Loại:
Đặc điểm nổi bật:
Cá bào của Nhật được làm từ cá ngừ (tên khoa học: Katsuwonus pelamis, tên tiếng Nhật là Bonito) xông khói, muối khô. Các lát cá ngừ bào Katsuo và tảo bẹ khô (kombu) là nguyên liệu chính cho nước dùng dashi, một loại nước dùng cơ bản để nấu súp miso và nhiều loại sốt như sốt soba no tsukejiru trong ẩm thực Nhật Bản.
Ngoài ra, nước Dashi còn được các bà mẹ Nhật sử dụng rất phổ biến khi chế biến các món ăn dặm cho con, thay thế cho nước hầm xương có nhiều chất béo và canxi kết tủa không có lợi cho tiêu hóa của bé.
Cách nấu nước Dashi Rong biển + Cá bào cho bé và cả gia đình:
Nguyên liệu: 200ml nước, 1 lá rong biển Konbu, 3g cá bào
Cách làm:
Bạn đã có một nồi nước DASHI vô cùng thơm ngon
Lưu ý bảo quản: Bảo quản ở nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp. Không cần bản quản lạnh và sử dụng trong 6 tháng sau khi mở bao bì.