Bình bú ngồi Doctor Betta (240ml)

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

550.000₫ 650.000₫

Bình sữa thông minh Betta – Made in Japan là sản phẩm rất được ưa chuộng tại Nhật Bản. Thiết kế "độc nhất" với dáng cổ bình gập nghiêng 45 độ, giúp bé có thể BÚ SỮA NGỒI, tránh được SẶC SỮA, ĐẦY HƠI.

chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
Đổi trả trong 7 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Bình bú ngồi Doctor Betta - Made in Japan
- Nhiều mẹ Việt đã biết đến thiết kế "độc nhất" của Dr.Betta Nhật, với dáng cổ bình gập nghiêng 45 độ, giúp bé có thể BÚ SỮA NGỒI, tránh được SẶC SỮA, ĐẦY HƠI.
- Bình 120ml: 550k ----- Bình 240ml: 650k
Bình sữa thông minh Betta – Made in Japan là sản phẩm rất được ưa chuộng tại Nhật Bản bởi các tính năng mà các sản phẩm bình sữa khác không có:

1/ Dáng cong đặc trưng của bình giúp mẹ có thể cho con bú ở tư thế ngồi, tương tự tư thế bú mẹ, thay vì phải nằm giống như các bình sữa thông thường khác. Điều này giúp bé hạn chế gần như tuyệt đối hiện tượng chảy sửa vào trong tai đem theo vi khuẩn từ miệng dẫn tới tình trạng viêm tai giữa rất phổ biến ở trẻ em Việt Nam hiện nay.

2/ Dáng cong của bình đồng thời giúp đẩy bọt khí (vốn tạo ra trong quá trình lắc, khuấy sữa và khi bé bú) ra phía cuối bình thay vì về đằng trước khiến bé nuốt phải. Điều này giúp các bé không bị đầy hơi, nôn trớ.

3/ Nghiên cứu cho thấy, với tư thế ngồi và sữa được chảy từ trên xuống một cách tự nhiên và đi thẳng vào thực quản sẽ giúp ổn định bú tốt ngay cả với những bé có triệu chứng tím tái khi bú (vì thiếu oxy), lực mút kém…
- Thành bình làm bằng nhựa PPSU hoặc Tritan, viền cổ và nắp bằng nhựa PP, và núm ti bằng silicon.
- Màu sắc tươi sáng, đáng yêu
- Thành bình chống bám chất béo sữa, dễ dàng rửa sạch mà không cần cọ mạnh, chống bám màu, bám mùi.
- Chịu lực tốt, khó vỡ, an toàn khi sử dụng.
- Dù có bị đốt cháy cũng không sinh ra chất Dioxin (tương tự như chất độc da cam) nên thân thiện với môi trường và con người (cái này thì người Nhật là ưu tiên số 1)

popup

Số lượng:

Tổng tiền: